หน้าแรก  :  บริการของเรา  :  เกี่ยวกับเรา  :  ติดต่อเรา
หมวด: ระบบประหยัดไฟฟ้าสำหรับแอร์ในอาคารทุกประเภท ทุกขนาด
ระบบประหยัดไฟฟ้าสำหรับแอร์ในอาคารทุกประเภท ทุกขนาด
14-11-2018 Views: 1214
เรียน ท่านเจ้าของอาคารขนาดใหญ่

หากท่านมีอาคารสำนักงานขนาดใหญ่ ใช้ไฟฟ้าจำนวนมาก เช่น อาคารห้างสรรพสินค้า อาคารโรงพยาบาลขนาดใหญ่ อาคารโรงแรมขนาดใหญ่ อาคารสำนักงานขนาดใหญ่ ฯลฯ ผมใคร่ขอแนะนำบริษัทที่ทำระบบประหยัดไฟฟ้าสำหรับแอร์ในอาคารทุกขนาด ทุกแบบ ตั้งแต่แอร์Split typeขนาดเล็ก จนถึงระบบIntelligent chiller plant สำหรับควบคุมประสิทธิภาพระบบปรับอากาศในอาคารขนาดใหญ่ ระบบมอนิเตอร์อุปกรณ์ทำความเย็นด้วยเทคโนโลยี IoT-Internet of Things อาคารขนาดใหญ่ที่มีแอร์จำนวนมาก เสียค่าไฟฟ้าสูงในแต่ละเดือน สามารถประหยัดค่าไฟได้มาก ยกตัวอย่าง ทางบริษัทได้รับโอกาสไปดำเนินการสำรวจและวิเคราะห์ตึกรพ.ของรัฐขนาดใหญ่แห่งหนึ่ง ประมาณการว่าสามารถลดค่าไฟได้ 30-40 ล้านบาท/ปีครับ (ปกติเฉพาะอาคารนี้เสียค่าไฟฟ้าปีละประมาณ 180 ล้านบาท)

 


 

เจ้าของอาคาร สามารถมอนิเตอร์ดูสภาพแอร์ทุกตัวในอาคารทั้งระบบแอร์รวมแบบมีชินด์เลอร์ หรือแอร์แบบสปลิทไทป์จำนวนมาก ทำให้รู้ว่าแอร์ยังทำงานปกติดีอยู่หรือไม่ อุปกรณ์ใดเริ่มมีปัญหา ทำให้เจ้าของสามารถทำการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน ก่อนแอร์จะไม่เย็น เตือนเมื่อควรล้างแอร์ รายงานสภาพอุปกรณ์ว่าทำงานเป็นปกติหรือไม่ และบอกค่าความประหยัดไฟฟ้า ทำให้แอร์มีประสิทธิภาพการใช้งานสูงและประหยัดค่าไฟฟ้าอยู่ตลอดเวลา

อุปกรณ์หลายส่วนเป็นเทคโนโลยีที่บริษัทพัฒนาขึ้นเอง มีการจดสิทธิบัตรและมีผลทดสอบจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ว่าอุปกรณ์ของทางบริษัทสามารถเพิ่มประสิทธิภาพจากแอร์ DAIKIN EER 13.4 เพิ่มขึ้นเป็น 19.5 (ซึ่งประหยัดมากกว่าแอร์ Inverter ถึง 30%)ครับ

 


 
หากท่านสนใจ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาแจ้งผมรัฐวุฒิ ตัวแทนขายได้ครับ


ขอขอบพระคุณครับ
 
หน้าแรก  บริการของเรา  เกี่ยวกับเรา  ติดต่อเรา
Copyright©2019 asset4investment.com
Powered by SMEweb